Bông cải xanh xào phô mai

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    420

Mã số BC12

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 182 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 15g
    19%
  • Carbs 8g
    2.9%
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu ôliu và bơ vào chảo đun trên lửa lớn. Khi chảo bắt đầu nóng, cho bông cải xanh vào. Xào cho đến khi chín mềm, xuất hiện một vài đốm nâu

    Bước 2

    Nêm tỏi và ớt đỏ rồi xào thêm 1-2 phút

    Bước 3

    Trộn với phô mai Parmesan và rắc muối rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây